Loading...

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Ngày:
08/03/2023

Lượt xem:

173

Chỉ trong một buổi sáng ngày 7-3, ai ai trong chúng tôi cũng đều có sự tấp nập hơn, rộn ràng hơn mọi ngày. Đối với các chị em thì đó là dịp để xinh hơn, tôn vinh vẻ đẹp của mình, được nhận những sự quan tâm và yêu thương “đặc biệt” từ Chủ tịch công đoàn và Lãnh đạo Trung tâm, các đồng nghiệp nam. Không những vậy đó là cơ hội để bày tỏ sự tri ân, sự yêu thương, là cơ hội để “đại gia đình Trung tâm Quang điện tử” thêm gắn kết hơn.

Đại diện Ban chấp hành công đoàn và Ban lãnh đạo Trung tâm tặng hoa chị em nhân ngày quốc tế Phụ nữ  8 - 3

Thay mặt Ban chấp hành công đoàn Trung tâm Quang điện tử, ông Trần Xuân Thịnh - Chủ tịch công đoàn Trung tâm Quang điện tử đã gửi lời chúc mừng và chân thành cảm ơn những đóng góp của các chị em trong hoạt động chung của công đoàn và đơn vị. Đại diện Lãnh đạo Trung tâm Ông Nguyễn Thành Hợp - Phó giám đốc phụ trách chúc các chị em trong Trung tâm luôn trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống, luôn là người luôn “giữ lửa” trong mái ấm gia đình, hưởng ứng tích cực phong trào thi đua “phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà”. Mong chị em tiếp tục không ngừng sáng tạo, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ tiếp tục đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển của đơn vị.

Bất ngờ không chỉ có vậy, các đoàn viên nữ của Trung tâm Quang điện tử đã được tiếp đoàn do Viện trưởng Nguyễn Phú Hùng và Ban chấp hành công đoàn Viện Ứng dụng công nghệ đến thăm, tặng hoa và quà cho các chị em. Đây là món quà có giá trị rất lớn động viên tinh thần chị em Trung tâm nhân ngày 8-3.

Lãnh đạo Viện và Ban chấp hành Công đoàn Viện Ứng dụng công nghệ tặng hoa và quà cho chị em

Rất nhiều câu chuyện được chia sẻ, những câu chuyện về cuộc sống hằng ngày, chia sẻ chân tình về công việc, những lời hỏi han quý giá đã khiến mỗi người được gần nhau hơn.

Các đoàn viên Trung tâm Quang điện tử

Khép lại những cảm xúc chân thành, dư âm buổi gặp mặt sẽ đi theo mỗi thành viên Trung tâm Quang điện tử trong hành trình tiếp theo, nó là một chất xúc tác gắn kết mỗi con người trong tập thể ấy lại thành một gia đình mang tên Quang điện tử. Xin gửi những bông hoa tươi thắm và những lời chúc chân thành nhất đến chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Nguồn: Trung tâm Quang điện tử

  • Chia sẻ qua viber bài: Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3
  • Chia sẻ qua reddit bài:Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

tin tức liên quan